menu search
Đóng menu
Đóng

VEAM trao tặng 102 máy cày cho đồng bào vùng bão lũ

09:35 18/01/2018

Vinanet -Từ ngày 02/01 đến 06/01/2018, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức trao tặng 102 máy cày nhãn hiệu BS86-8 mã lực cho nông dân các tỉnh Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Đắk Lắk.
Trong nhiều năm qua, VEAM đã đồng hành cùng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ủng hộ bà con nông dân rất nhiều. Đây là chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn của nông dân vùng bão lũ, giúp các hộ nông dân khôi phục sản xuất cũng là một trong những chương trình đẩy mạnh thực hiện đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, nâng cao chất lượng và sản lượng nông sản, thủy sản theo tinh thần Nghị quyết đại hội VI Hội Nông dân Việt Nam.
Tổng Giám đốc Trần Ngọc Hà đã chân thành chia sẻ với bà con nông dân về những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra vừa qua và mong muốn được chia sẻ, góp sức giúp bà con nông dân vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.
Thay mặt các đoàn viên Công đoàn trong TCty VEAM, đ/c Trần Minh Thuân - Chủ tịch công đoàn gửi lời chia sẻ, động viên bà con tỉnh Quảng Ngãi vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất.
Công đoàn Công Thương Việt Nam
Nguồn: Cổng Thông tin điện từ Bộ Công thương