menu search
Đóng menu
Đóng

13-16/12/2023: VietNam FoodTech 2023 – Triển lãm quốc tế công nghệ chế biến thực phẩm

09:10 03/12/2023

VietNam FoodTech 2023 diễn ra từ ngày 13/12/2023 đến 16/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. 
Đây là sự kiện thương mại toàn diện được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện… cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.
Triển lãm Vietnam Foodtech trong lần trở lại với phiên bản kết hợp nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong thời kì đại dịch, đồng thời tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về Máy móc, Công nghệ và Dịch vụ Đóng gói, Chế biến Thực phẩm. Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.
Sự kiện luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam.
Ngành hàng trưng bày tại VietNam FoodTech 2023
– Thực phẩm
– Thủy hải sản
– Đồ uống
– Trà và Cà phê: Dạng thành phẩm và nguyên liệu
– Thực phẩm dinh dưỡng
– Nguyên liệu thực phẩm
– Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm và các loại khác
– Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng thực phẩm, đồ uống
– Thiết bị và đồ dùng nhà bếp.
Tại sao bạn nên tham dự VietNam FoodTech 2023
– Cơ hội gặp gỡ và làm việc với 300 doanh nghiệp Việt Nam và gần 100 doanh nghiệp quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia.
– Tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng đáng tin cậy và nguồn cung ứng lâu dài.
– Cơ hội làm việc với các nhà cung cấp mới và thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược dài hạn.
– Cập nhật những xu hướng, công nghệ mới trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam và thế giới.
– Hiểu thêm về xu hướng thị trường thực phẩm trong nước và thế giới, khám phá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mới.
– Tìm kiếm những cơ hội kinh doanh và đầu tư đa dạng trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam
– Tiếp tục là sự kiện duy nhất trong lịch sử ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam quy tụ 300 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam, giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, phong phú và đa dạng và trên diện tích trưng bày hơn 10.000m2.
– Triển lãm quy tụ và giới thiệu những sản phẩm thực phẩm và công nghệ chế biến của gần 100 doanh nghiệp đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm, công nghệ chế biến với chất lượng cao, cập nhật xu hướng về thực phẩm và đồ uống trên thế giới, học tập và trao đổi kinh nghiệm về quá trình sản xuất, chế biến và đóng gói sản phẩm.
Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần ADPEX
Liên hệ: 0946085805
foodtech@foodtech-vn.com
Phòng F.21, TNVP FOSCO, số 2 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, HCM
https://www.foodtech-vn.com

Nguồn:sansukien.com

Link gốc