menu search
Đóng menu
Đóng

13-18/12: Hội chợ Thời trang Việt Nam - VIFF 2018

08:49 29/11/2018

Vinanet - Từ 13 - 18/12/2018 Hội chợ tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIFF 2018 là sự kiện lớn của ngành thời trang Việt Nam, quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn thuộc các lĩnh vực Thời Trang và Làm Đẹp như: Dệt may; Cặp túi, da giày, Phụ kiện thời trang; Trang sức; Mỹ phẩm; Spa, Tóc; v.v…

Hội chợ Thời trang Việt Nam là môi trường chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành thời trang giới thiệu năng lực sản xuất; tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường,  hội nhập xu hướng toàn cầu; Thông qua các hoạt động marketing, chào hàng, bán hàng các doanh nghiệp sẽ giới thiệu với công chúng những mẫu sản phẩm thời trang đang thịnh hành; nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng giúp doanh nghiệp kịp thời đưa ra những chiến lược kinh doanh hoàn hảo.

Với rất nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn cùng các hoạt động hết sức sôi nổi và thú vị như: Cắt tóc, soi da đầu và tư vấn chăm sóc tóc miễn phí diễn ra liên tục trong các ngày diễn ra Hội chợ của các salon Tóc có thương hiệu tại Hà Nội do tạp chí Hairworld tổ chức; Các hoạt động biểu diễn thời trang của các doanh nghiệp thời trang và các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Hội chợ Thời Trang Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện mua sắm lớn trong năm của người dân Hà Nội trong dịp Lễ Noel và Tết Dương Lịch 2018.

Nguồn: Tradepro.vn