menu search
Đóng menu
Đóng

Bộ nhận diện thương hiệu “tím lịm tìm sim”, nghi của Hãng hàng không Vinpearl Air

08:44 12/12/2019

Vinanet - Theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, từ thân máy bay, ghế ngồi xe buýt đến trang phục tiếp viên và thẻ lên máy bay có logo Vinpearl Air đều lấy tông màu chủ đạo là màu tím. Tuy nhiên chưa thể khẳng định đây là màu nhận diện chính thức của hãng hàng không này.
Vinpearl Air là hãng hàng không mới thành lập của Công ty Cổ phần Hàng không Vinpearl Air (thuộc Tập đoàn Vingroup). Vinpearl Air dự kiến bắt đầu khai thác thương mại vào tháng 7/2020, thời gian đã rất gần do vậy mọi thông tin về hãng bay này đều được dư luận hết sức quan tâm.
Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là bộ nhận diện thương hiệu Vinpearl Air với tông màu chủ đạo là màu tím, xanh dương và trắng.

 

Hình ảnh được cho là bộ nhận diện của Vinpearl Air được lan truyền trên MXH.

 

Theo hình ảnh cư dân mạng chia sẻ, thân máy bay mang thương hiệu Vinpearl Air có hai màu chủ đạo là trắng và tím thẫm. Dọc thân máy bay có dòng chữ "Vinpearl Air" và biểu tượng chữ V được thiết kế cách điệu với màu tím và xanh dương.
Chiếc xe bus được cho là để đưa đón hành khách cùng nhân viên phục vụ chuyến bay của Vinpearl Air cũng được sơn màu trắng bên ngoài, dọc thân xe nổi bật dòng chữ "Vinpearl Air" và biểu tượng chữ V cách điệu. Bên trong xe, toàn bộ ghế ngồi được bọc màu tím.
Không những thế, đồng phục tiếp viên hàng không được cho là của Vinpearl Air cũng lấy màu tím làm chủ đạo. Theo đó, đồng phục của tiếp viên nữ bao gồm quần dài/ váy ngắn màu tím, áo vest cùng màu, áo sơ mi trắng bên trong và khăn quàng cổ màu xanh dương. Trong khi đó, tiếp viên nam cũng có trang phục gồm áo vest hoặc gile màu tím, áo sơ mi trắng bên trong và carvat màu đồng màu với khăn quàng. Valy hành lí của tiếp viên hàng không cũng có màu tím tương đồng.
Ngoài ra, tấm thẻ lên máy bay được cho là của hãng Vinpearl Air cũng có màu sắc là tím và xanh dương nổi bật.
Hình ảnh trên được đăng tải đã khiến dân tình dành rất nhiều quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng màu sắc chủ đạo là tím, trắng và xanh dương khá nổi bật và độc đáo. Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại nhận xét màu sắc này dường như rất giống với màu nhận diện của một số hãng hàng không khác trên thế giới như Thai Airways (Thái Lan) hay Angkor Air (Campuchia).
Dù cho có nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên những hình ảnh hiện rò rỉ trên mạng chưa thể khẳng định được đó là sự lựa chọn chính thức của Vinpearl Air. Được biết đến hiện tại, hãng bay này mới chỉ thông báo những thông tin về tuyển dụng và đào tạo.

Vinpearl Air được đăng ký kinh doanh ngày 22/04/2019 với tên chính thức Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air, tiền thân là Công ty cổ phần Phát triển Du lịch VinAsia, một công ty con của Tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Air có tổng vốn đầu tư 4.700 tỉ đồng, đặt căn cứ tại sân bay Nội Bài. Hãng này sẽ kinh doanh vận chuyển hàng không quốc tế, nội địa và dự kiến bắt đầu khai thác thương mại vào tháng 7-2020 với đội máy bay 6 chiếc.

Nguồn:Helino