menu search
Đóng menu
Đóng

7 – 8/11/2023: Triển lãm chuyên ngành thuỷ sản Canadian Seafood Show 2023

09:25 04/08/2023

Triển lãm Canadian Seafood Show có điểm khác biệt là triển lãm hải sản đầu tiên của Canada. Hội chợ sẽ diễn ra tại Montreal và sẽ giới thiệu ngành thủy sản của Canada với thế giới.

Thành phần quốc tế mang đến cơ hội to lớn để gặp gỡ các nhà cung cấp từ các quốc gia đến thăm và khám phá các sản phẩm mới và hương vị mới. Công nghệ sẽ được giới thiệu, với một phần dành riêng cho thiết bị đóng gói, cân và chế biến, v.v. Các hội nghị cung cấp thông tin sẽ được cung cấp về các chủ đề bao gồm nghề cá bền vững, các hiệp định thương mại mới với Châu Âu, tiêu chuẩn nhập khẩu của Canada, v.v.
Đối với du khách, Triển lãm Hải sản Canada mang đến trải nghiệm sống động và phong phú. Tham gia hội chợ sẽ là cơ hội khám phá nhiều loại sản phẩm hải sản, từ những xu hướng mới nhất đến những đổi mới tiên tiến. Gặp gỡ các nhà sản xuất, nhà chế biến và chuyên gia trong ngành, trao đổi ý tưởng và khám phá các cơ hội kinh doanh. Tiếp cận các buổi trình diễn ẩm thực, các buổi nếm thử và các hội nghị tầm cỡ thế giới do các nhà lãnh đạo trong ngành dẫn đầu. Khi tham gia Triển lãm Canadian Seafood Show, doanh nghiệp sẽ là trung tâm của một thị trường năng động và đang phát triển nhanh chóng. Canada nổi tiếng với nguồn tài nguyên biển phong phú và chất lượng cao, và triển lãm thương mại này là nơi lý tưởng để khám phá sự phong phú trong ngành của chúng ta. Ngoài ra, vị trí chiến lược của Canadian Seafood Show ở Canada sẽ cho phép doanh nghiệp tham gia thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh với những người chơi địa phương và tiếp cận thị trường quốc tế đang mở rộng.
Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 07 đến ngày 08/11/2023 tại 1001, place Jean-Paul-Riopelle Montreal, Canada.
Doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Canada qua email: ca@moit.gov.vn
Thương vụ Việt Nam tại Canada

Nguồn:vietnamexport.com

Link gốc