menu search
Đóng menu
Đóng

1,2 tỷ có thể mua được căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội?

05:00 28/11/2017

Thị trường bất động sản Hà Nội không thiếu những căn hộ có thể mua được với giá 1,2 tỷ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại trung tâm thành phố với mức giá này thì lại là điều không đơn giản.
Thừa vẫn thừa, thiếu vẫn thiếu
Hiện nay, việc sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi thị trường nở rộ các dự án nhà ở khác nhau.
Đối với phân khúc giá rẻ, đặc biệt là các dự án nằm tại các quận xa trung tâm như Hoàng Mai, Hà Đông… với giá bán dao động trên dưới 1 tỷ có nguồn cung rất lớn, phù hợp với khả năng kinh tế của đa số các gia đình có mức thu nhập trung bình.
Tuy nhiên, thực tế cho thấy các dự án giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng không cao dẫn đến tình trạng nhiều chung cư hiện nay dù mới sử dụng được 2 - 3 năm đã bắt đầu xuống cấp, dịch vụ không đảm bảo, chưa kể tới các dự án hầu như ở xa trung tâm nên kết nối giao thông không thuận lợi.
Trong khi đó, các dự án cao cấp đáp ứng được mọi yêu cầu thì lại có giá bán cao hơn rất nhiều, trung bình trên 2 tỷ/căn hộ.
Nguồn cầu đối với phân khúc căn hộ cao cấp là nhu cầu thực nhưng vấn đề cần giải quyết là giá cả sao cho phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Cân đối bài toán kinh tế với tiêu chí về căn hộ muốn sở hữu, nhiều gia đình đành phải chấp nhận đi xa hơn, ở tại các dự án có chất lượng thấp để phù hợp với khả năng chi trả.
Vì vậy, khi dự án căn hộ cao cấp mang tên 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason nhưng giá lại chỉ ở mức trung bình xuất hiện, ngay lập tức thị trường đã đón nhận lượng giao dịch mạnh trong những tháng cuối năm.
Cơ hội sở hữu căn hộ 1,2 tỷ ngay trung tâm không còn nhiều
5 Seasons phát triển theo hướng căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao từ thiết kế, xây dựng đến hệ thống tiện ích, dịch vụ. Dự án đáp ứng mọi nhu cầu sống tiện nghi.
Hiện tại, 5 Seasons đang có mức giá bán từ 23 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng 1,2 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 60m2 có 2 phòng ngủ.
Cơ hội mua nhà càng thuận lợi hơn nữa khi khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 600 triệu, tương đương 50% giá trị căn hộ, số còn lại sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ với thời gian vay tối đa 20 năm, mức chiết khấu thanh toán sớm lên đến 6,6%. Tiến độ thanh toán trả góp linh hoạt trong 7 đợt kéo dài từ 2 - 5 tháng, chia nhỏ số tiền cần thanh toán mỗi đợt từ 10 - 30%, giảm gánh nặng tài chính cho các khách hàng.
Tại tổ hợp TNR GoldSeasons, hiện tại tòa Spring đã tiến hành cất nóc, các tòa Summer, Autumn hoàn thiện xây thô trên 80%, riêng tòa 5 Seasons đã xây dựng qua tầng 8.
Theo nguồn tin chính thức từ phía đại diện chủ đầu tư, vào đầu tháng 12 tới, giá bán căn hộ tại 5 Seasons sẽ tiến hành tăng giá. Vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội thuận lợi nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với mức giá ưu đãi.
Cũng theo chủ đầu tư, vào ngày 26/11/2017 tới đây, TNR Holdings Việt Nam sẽ tổ chức lễ mở bán "Căn hộ đẳng cấp nhất quận Thanh Xuân - 5 Seasons" tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).
Theo đó, khách hàng mua căn hộ 5 Seasons từ nay đến 26/11 sẽ có cơ hội nhận được 01 xe Sh 150i phiên bản 2017, 01 tủ lạnh Hitachi side by side, 02 điện thoại iPhone X. Ngoài ra khi khách hàng giao dịch thông qua NPP Phú Quý Land còn được tặng ngay 01 máy giặt Electrolux trị giá 7 triệu đồng cũng trong thời gian này.
* Thông tin chi tiết:
HomeSmart: 0988 836 998.
Phú Quý Land: 0971 80 7979.
Nguồn: Vneconomy.vn